Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?

Hà Nội 17:00:00 Ngày 28/11/2023

Vá màng trinh bao nhiêu tiền và địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín là những vấn đề mà chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu thực hiện vá màng trinh. Theo các bác sĩ phụ khoa cho biết vá màng trinh hết bao nhiêu tiền có giá chỉ từ 8.000.000 - 15.000.000 đồng trở lên phụ thuộc vào các yếu tố: phương pháp vá, địa chỉ thực hiện,...

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?

TÓM TẮT NỘI DUNG

Vá màng trinh giúp cho chị em lấy lại sức hút và sự tự tin cho bản thân. Nội dung bài viết sẽ cung cấp thông tin về vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng như giới thiệu top 7 địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt tại Hà Nội. Từ đó giúp nữ giới có sự chuẩn bị trước về vấn đề tài chính cũng như dễ dàng tìm được địa chỉ vá màng trinh phù hợp với nhu cầu, mục đích và điều kiện kinh tế của bản thân. 

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng, được cấu tạo từ mạch máu, mô liên kết và đầu dây thần kinh. Vị trí của màng trinh là nằm ở giữa cửa âm đạo và tiền đình âm đạo, cách âm hộ khoảng 2cm. Do đó, màng trinh rất dễ bị rách, khi đã rách sẽ gây đau đớn và chảy máu cho chị em. Tuỳ thuộc vào kết cấu, độ dày, tình huống cụ thể thì mức độ đau và nguyên nhân rách màng trinh sẽ khác nhau. Lý do rách màng trinh chủ yếu là quan hệ tình dục lần đầu. Ngoài ra nếu nữ giới bị tai nạn, đạp xe, cưỡi ngựa… khiến vùng kín bị tác động mạnh cũng làm cho màng trinh bị rách. 

Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ thực hiện tại vùng kín của nữ giới với mục đích khôi phục trạng thái ban đầu của màng trinh thông qua tiến hành tiểu phẫu. Việc này sẽ giúp chị em tự tin trong mối quan hệ yêu đương với bạn trai hoặc trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân với bạn đời. 

Vá lại màng trinh không phải là một tiểu phẫu phức tạp và không gây ra biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, để thủ thuật diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công cao, chị em cần lựa chọn những địa chỉ y tế đáng tin cậy để thực hiện tiểu phẫu. 

Điều kiện thực hiện vá màng trinh

Vá màng trinh dù chỉ là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nhưng cũng có những quy định và tiêu chuẩn y tế rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền chị em cần biết bản thân chỉ được tiến hành tiểu phẫu nếu đảm bảo đủ điều kiện thực hiện vá màng trinh như sau:

Các phương pháp vá màng trinh

Với sự phát triển không ngừng của y học, hiện nay có nhiều kỹ thuật tiến bộ và công nghệ hiện đại đã được áp dụng vào thủ thuật vá màng trinh. Dưới đây là một số phương pháp vá màng trinh thường gặp:

Phương pháp dán màng trinh

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất kết dính đặc biệt và các mô của cơ thể để dán những phần đã rách của màng trinh. Chất kết dính này có khả năng tự rơi ra sau 5 – 7 ngày mà không tác động đến màng trinh đã được dán lại.

Phương pháp khâu màng trinh

Phương pháp này bao gồm kỹ thuật khâu hấp thụ và khâu không hấp thụ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để loại bỏ phần thừa của màng trinh đã bị rách rồi tiến hành khâu lại. Trong trường hợp màng trinh bị rách quá lớn, trước khi vá màng trinh, bác sĩ cần thực hiện bước tách niêm mạc. Thời gian thực hiện phương pháp khâu màng trinh là khoảng 15 phút, có thể nhanh hoặc lâu hơn một chút tuỳ thuộc vào từng trường hợp.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp vá màng trinh được đánh giá là hiện đại, nhanh chóng và an toàn hàng đầu hiện nay. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: tránh gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, tỷ lệ thành công rất cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín, hạn chế gây ra di chứng nguy hiểm và có khả năng phục hồi nhanh chóng. Vì vậy rất nhiều cơ sở y tế uy tín đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu vào tiểu phẫu vá màng trinh.

Chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chất lượng, nhận nhiều phản hồi tích cực để được kiểm tra, tư vấn, thực hiện vá lại màng trinh bằng phương pháp phù hợp, an toàn, hiện đại, hiệu quả nhất. 

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Mối bận tâm hàng đầu của chị em có dự định thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh là vá màng trinh bao nhiêu tiền. Chị em thường muốn tìm hiểu về chi phí vá màng trinh để dễ dàng dự trù và có sự chuẩn bị sẵn về mặt tài chính.

Dưới đây là bảng giá vá màng trinh, mọi người có thể tham khảo qua:

Phương pháp vá màng trinh Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống  từ 8.000.000 - 9.000.000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại  từ 8.000.000 - 12.000.000 đồng trở lên
Vá màng trinh tại bệnh viện  từ 9.000.000 - 15.000.000 đồng trở lên

Theo các bác sĩ phụ khoa, chi phí vá màng trinh có giá giao động từ 8.000.000 - 15.000.000 trở lên, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1. Vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí khám tổng quát 

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là chi phí thăm khám ban đầu. Chị em sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và kiểm tra vùng kín để phát hiện chị em có mắc vấn đề sức khoẻ hay bị bệnh lý nào hay không. Từ đó đánh giá chị em có đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh không. Và đây chính là khoản phí đầu tiên chị em cần phải thanh toán trong tổng chi phí tiểu phẫu vá màng trinh. 

2. Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ thương tổn của màng trinh

Vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng do mức độ rách màng trinh quyết định. Với những chị em mới bị rách màng trinh do vận động mạnh, quan hệ tình dục 1 – 2 lần, thụt rửa âm đạo, mức độ tổn thương không quá lớn thì tiểu phẫu vá màng trinh sẽ khá đơn giản và thuận lợi. Lúc này tiểu phẫu sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng và với chi phí ít tốn kém.  

Ngược lại, với chị em bị rách màng trinh từ lâu, rách quá rộng và vết rách cũ thì việc thực hiện vá màng trinh sẽ phức tạp hơn. Đối với những trường hợp này yêu cầu bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, mất nhiều thời gian và công sức hơn nên tất nhiên chi phí cũng bị đẩy lên cao hơn. 

Do đó, nếu chị em có dự định vá màng trinh nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín kiểm tra và tiến hành càng nhanh càng tốt để giảm tải áp lực về chi phí. 

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?

3. Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vá màng trinh bao nhiêu tiền là phương pháp vá màng trinh. Nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của y học hiện đại, rất nhiều phương pháp vá màng trinh đã ra đời và phù hợp với những trường hợp khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt cùng với chi phí không giống nhau. 

Nếu chị em lựa chọn các phương pháp truyền thống, áp dụng kỹ thuật đơn thuần thì ưu điểm dễ nhận thấy nhất là giá thành rẻ, không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên nhược điểm là có thể gây đau đớn và chảy máu cho chị em, vết thương lâu hồi phục, dễ dàng phát hiện màng trinh đã được can thiệp. Từ đó không đảm bảo an toàn sức khoẻ và giảm mức độ thành công của tiểu phẫu vá màng trinh. 

Ngược lại, chị em cần chi trả mức phí cao hơn nếu lựa chọn những phương pháp vá màng trinh hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ mới. Đi đôi với chi phí cao là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiểu phẫu vá màng trinh sẽ không gây đau đớn, không làm tổn thương đến khu vực xung quanh, độ an toàn cao, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, đẩy nhanh quá trình hồi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. 

Vì vậy, chị em nên cân nhắc lựa chọn những phương pháp vá màng trinh tiến bộ, hiện đại để nhanh chóng lấy lại sự tự tin cũng như hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các di chứng nguy hiểm. 

4. Vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Địa chỉ y tế mà chị em lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu cũng góp phần quyết định vá màng trinh bao nhiêu tiền. Nếu chị em lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, chất lượng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ nghiệp vụ cao, cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến thì chi phí vá màng trinh có thể sẽ cao hơn. Thế nhưng chị em sẽ được thực hiện tiểu phẫu với dịch vụ y tế chất lượng, đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công cao và hạn chế tối đa rủi ro không đáng có. 

Còn nếu chị em chủ quan, không tìm hiểu kỹ lưỡng, nhẹ dạ tin tưởng vào những quảng cáo vá màng trinh với mức giá cực kỳ rẻ thì có khả năng cao gặp phải các đơn vị y tế kém chất lượng. Những cơ sở ấy thường không thể đáp ứng đủ điều kiện thực hiện vá màng trinh theo các quy định và tiêu chuẩn y tế. Điều này khiến cho quy trình vá màng trinh không được đảm bảo an toàn, dễ gặp phải tình trạng nhiễm trùng, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, tác động xấu đến sức khoẻ sinh sản và thiên chức làm mẹ của nữ giới. 

5. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sức khoẻ bệnh nhân

Vấn đề tưởng chừng không liên quan đến vá màng trinh bao nhiêu tiền nhưng lại có sức ảnh hưởng khá lớn chính là sức khoẻ của chị em phụ nữ. Nếu chị em có sức khoẻ ổn định và không mắc bất kỳ bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình thực hiện tiểu phẫu thì chi phí thăm khám ban đầu không cao và việc tiến hành vá màng trinh sẽ được diễn ra thuận lợi. 

Còn đối với những trường hợp phát hiện viêm nhiễm phụ khoa khi thăm khám, chị em cần điều trị trước khi thực hiện vá màng trinh. Điều này giúp đảm bảo không gây ra nhiễm trùng trong thời gian tiến hành tiểu phẫu. Từ đó khiến chị em phải chi trả thêm một khoản nữa trong tổng chi phí vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền. Ngoài ra, chị em có sức khoẻ yếu, sức đề kháng kém khiến quá trình điều trị bệnh kéo dài, mất nhiều thời gian hồi phục cũng sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác. 

Theo chia sẻ của nhiều bác sĩ chuyên khoa, tiểu phẫu vá màng trinh tại các cơ sở y tế uy tín tại địa bàn Hà Nội thường sẽ dao động từ 8 triệu đồng (có thể nhiều hơn tuỳ thuộc vào từng trường hợp). Vì vậy, nếu đã có dự định vá màng trinh, chị em không nên quá suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính, gạt bỏ tâm lý sợ tốn kém và tỉnh táo lựa chọn đúng địa chỉ y tế chất lượng để thuận lợi đạt được kết quả như mong muốn. Khi bắt gặp những địa chỉ y tế có mức giá rẻ hơn quá nhiều, chị em cần tìm hiểu kỹ về độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại đó để tránh xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Top 7 địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu thầm kín của nhiều chị em, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội cung cấp dịch vụ vá màng trinh. Điều này vô tình khiến chị em hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ y tế uy tín và chất lượng. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu danh sách Top 7 địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt tại Hà Nội, từ đó giúp chị em dễ dàng tham khảo và tìm được địa chỉ phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. 

1. Vá màng trinh ở đâu tốt? Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nếu chị em đang băn khoăn chưa biết địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội thì có thể gửi trọn niềm tin và sức khoẻ cho Phòng khám đa khoa Thái Hà. Nơi đây đã được Sở Y tế cấp đầy đủ giấy phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo đủ điều kiện thực hiện khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, một số dịch vụ thẩm mỹ y khoa bao gồm tiểu phẫu vá màng trinh. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ vá màng trinh nhiều được nhiều nữ giới đánh giá cao và ưu tiên giới thiệu cho bạn bè vì những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Cơ sở hạ tầng khang trang

Hệ thống cơ sở hạ tầng của phòng khám được quan tâm xây dựng và đầu tư rộng rãi, khang trang, hiện đại, tiện nghi. Các phòng ban chức năng phục vụ công tác thăm khám và thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh cùng nhiều bệnh lý khác như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu… được đảm bảo khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành quy trình khám chữa. Ngoài ra, hệ thống phòng chờ tại đây cũng được trang bị Wifi, TV, sách báo, tạp chí và nhiều tiện ích khác để chị em thư giãn trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm và siêu âm. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc vá màng trinh an toàn. Với sự mát tay của các lương y, rất nhiều trường hợp vá màng trinh đã được thực hiện thành công, mang lại sự tự tin trong đời sống tình dục cho nhiều chị em phụ nữ.

Tập thể nhân viên y tế tận tâm

Các nhân viên y tế hướng dẫn sẽ tận tình hướng dẫn chị em để nhanh chóng hoàn thành thủ tục trước khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa Thái Hà. Đồng thời trong quá trình khám và tiến hành tiểu phẫu, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Các trang thiết bị y tế được sử dụng tại phòng khám đều là những máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển, được cải tiến và đồng bộ hoá. Việc này đảm bảo hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ y khoa, đặc biệt là vá lại màng trinh.

Đồng thời, các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình vá màng trinh đều được vô trùng cẩn thận nhằm hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng cho chị em. 

Phương pháp vá màng trinh tiên tiến

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thái Hà đang sử dụng phương pháp vá màng trinh với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao và được nhiều cơ sở y tế uy tín ưu tiên áp dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu vá lại màng trinh, bác sĩ sẽ dặn dò chị em những điều cần lưu ý và cách vệ sinh vùng kín để vết thương mau lành cũng như hạn chế nguy cơ nhiễm trùng. 

Chi phí vá màng trinh hợp lý

Đối với vấn đề chi phí, chị em có thể yên tâm vì bảng giá của hạng mục vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa Thái Hà được quy định đúng với mức giá mà cơ quan y tế đã đề ra. Bảng giá cũng được niêm yết công khai và thông báo rõ ràng với nữ giới trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Phòng khám Thái Hà đang triển khai ưu đãi khuyến mãi khám tổng quát phụ khoa 9 hạng mục chỉ với 288.000 đồng, giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu dành cho những ai đặt trước lịch hẹn qua khung chat trực tuyến, giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý.

vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu?

Khám phụ khoa tổng quát 9 hạng mục chỉ 288k + 30% chi phí tiểu phẫu, trị liệu khi đặt lịch khám TẠI ĐÂY

Đảm bảo quyền riêng tư cho nữ giới

Vá màng trinh là một vấn đề khá nhạy cảm nên chị em thường không muốn nhiều người biết. Thấu hiểu tâm lý của chị em, Phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân liên quan đến quá trình thực hiện tiểu phẫu của nữ giới. Các thông tin này tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài nếu không có sự đồng thuận của chị em. 

Bên cạnh đó, phòng thực hiện tiểu phẫu của Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng được xây dựng kín đáo, đảm bảo tính riêng tư, tránh gây ra cảm giác ngại ngùng cho chị em.  

Khung giờ làm việc linh hoạt

Chị em có công việc bận rộn hoặc khó sắp xếp thời gian tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh trong giờ hành chính thì Phòng khám đa khoa Thái Hà chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Phòng khám làm việc trong khung giờ từ 8h00 – 20h00 từ thứ 2 – Chủ nhật, hoạt động cả ngày nghỉ lễ và không thu thêm phụ phí. 

Nếu đã đặt trước lịch khám online, bệnh nhân chỉ cần đưa mã số khám bệnh cho nhân viên y tế để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cũng như thăm khám ngay sau đó mà không tốn nhiều thời gian và công sức chờ đợi. 

Qua những ưu điểm trên, có thể đánh giá Phòng khám đa khoa Thái Hà đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa chỉ vá màng trinh lý tưởng để chị em có thể tin tưởng gửi gắm sức khoẻ. 

2. Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội? Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bên cạnh các phòng khám tư nhân uy tín, chị em muốn tìm địa chỉ vá màng trinh ở đâu cũng có thể tham khảo dịch vụ vá màng trinh tại các cơ sở y tế công lập, nổi bật là Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bệnh viện sở hữu nhiều chuyên khoa có chức năng chăm sóc, thăm khám, điều trị cho nữ giới gặp các vấn đề về sản khoa và phụ khoa. Đặc biệt, bệnh viện cũng đảm nhận thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh an toàn cho chị em có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín. 

Bệnh viện là một trong những cơ sở y tế công lập hàng đầu về Sản Phụ khoa tại khu vực miền Bắc nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vá màng trinh tại đây. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về vùng kín nữ giới. Chị em sẽ được áp dụng phương pháp vá màng trinh tiên tiến, thực hiện bởi các lương y giỏi với tay nghề vững vàng cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại. Chi phí của hạng mục vá màng trinh cũng được công khai rõ ràng và khá hợp lý vì áp dụng bảng giá mà Bộ Y tế đã quy định. 

Tuy nhiên, vì là một cơ sở đầu ngành về Sản Phụ khoa nên hàng ngày đều phải tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân từ khắp nơi đổ về. Việc này khiến cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, người bệnh phải xếp hàng trong thời gian dài để chờ đợi. Do đó, chị em nên chủ động đến bệnh viện thật sớm để nhanh chóng lấy số thứ tự khám bệnh và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân giúp khâu làm thủ tục diễn ra thuận tiện. 

3. Địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt? Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu? Chị em nên lưu tâm đến Bệnh viện Bạch Mai – bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của nước ta. Bên cạnh nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý thường gặp, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ vá màng trinh an toàn cho chị em. 

Địa điểm vá màng trinh tại bệnh viện Bạch Mai quy tụ nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, điển hình là Sản Phụ khoa. Chị em sẽ được những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh. Cơ sở vật chất của bệnh viện được chú trọng đầu tư và phát triển hiện đại, trang bị nhiều hệ thống máy móc tiên tiến, áp dụng kỹ thuật tiến bộ trong tiểu phẫu vá màng trinh cho nữ giới. Điều này đảm bảo quá trình vá màng trinh tại bệnh viện diễn ra an toàn, thuận lợi, chuẩn xác, hiệu quả cao và ngăn ngừa gây ra biến chứng nguy hiểm. Chi phí vá màng trinh tại Bệnh viện Bạch Mai cũng được đánh giá là hợp lý vì sử dụng bảng giá mà Bộ Y tế quy định. 

Với sự uy tín của Bệnh viện Bạch Mai, mỗi ngày đều có rất đông bệnh nhân tìm đến khám chữa bệnh. Vì vậy, nữ giới có nhu cầu khám và tiến hành vá màng trinh tại đây cần bố trí thời gian đi sớm, tránh mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi. Bên cạnh đó, bệnh viện có nhiều người ra vào liên tục nên chị em cần chú ý tự bảo vệ tài sản cá nhân, đề phòng xảy ra tình trạng trộm cắp. 

4. Nên đi vá màng trinh ở đâu? Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khi đang thắc mắc về địa chỉ vá màng trinh ở đâu tại địa bàn thủ đô, nữ giới có thể tin tưởng gửi gắm sức khoẻ cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với vai trò là bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy cho chị em tại địa bàn thủ đô và nhiều tỉnh thành lân cận. 

Không chỉ có nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý sản - phụ khoa, chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé, tư vấn kế hoạch hoá gia đình, bệnh viện Phụ sản còn tiến hành một số dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nữ giới, điển hình là địa điểm vá màng trinh. Bệnh viện sở hữu tập thể bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ, nhiều năm cống hiến cho lĩnh vực Sản Phụ khoa nói riêng và nền y tế nước nhà nói chung. Nhằm nâng cao độ an toàn và tỷ lệ thành công của dịch vụ vá màng trinh, bệnh viện luôn quan tâm đến công tác khử khuẩn không gian và vô trùng các dụng cụ sử dụng trong tiểu phẫu. Đồng thời, các trang thiết bị y tế chất lượng, hiện đại cũng được chú trọng đầu tư, nâng cấp liên tục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phục vụ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh cũng như thực hiện dịch vụ thẩm mỹ y khoa cho chị em. 

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nên khu vực đăng ký và làm thủ tục khám thường xuyên ở trong tình trạng đông đúc. Để được nhanh chóng vào thăm khám và được tiến hành vá màng trinh trong ngày, chị em nên sắp xếp thời gian tới sớm cũng như chuẩn bị sẵn giấy tờ tuỳ thân cần thiết

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?

5. Vá màng trinh ở đâu uy tín? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhằm giải đáp thắc mắc địa chỉ vá màng trinh ở đâu của nữ giới, chúng tôi muốn giới thiệu Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - cơ sở y tế tư nhân thực hiện vá màng trinh được nhiều chị em đánh giá cao. Nữ giới có thể yên tâm gửi gắm sức khoẻ tại đây vì phòng khám đã được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Sở Y tế. 

Đây là một phòng khám chuyên thực hiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và một số dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, điển hình là vá màng trinh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, một số bác sĩ từng có thời gian dài công tác ở các cơ sở y tế công lập có tiếng tại thủ đô. Cơ sở vật chất tại đây được chú trọng đầu tư hiện đại, các khoa phòng được bố trí hợp lý, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, ưu tiên áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào tiểu phẫu vá màng trinh. Chị em đã từng thực hiện tiểu phẫu tại đây đều nhận xét về chi phí thực hiện vá màng trinh là rất hợp lý, không xảy ra tình trạng “làm tiền” bệnh nhân.

Địa điểm vá màng trinh này làm việc từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, hoạt động cả cuối tuần và nghỉ lễ. Do đó, chị em có quỹ thời gian hạn hẹp, công việc và cuộc sống bận rộn, muốn tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn địa chỉ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. 

6. Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội? Bệnh viện Thanh Nhàn

Nên lựa chọn địa chỉ vá màng trinh ở đâu? Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, nữ giới có thể tham khảo dịch vụ vá màng trinh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một trong những bệnh viện thuộc phân nhóm bệnh viện Hạng I tại Hà Nội và cũng là địa chỉ y tế được nhiều người dân tin yêu tìm đến khám chữa bệnh.

Mọi người thường biết đến Bệnh viện Thanh Nhàn với nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nơi đây cũng cung cấp một số hạng mục thẩm mỹ y khoa cho nữ giới, điển hình là vá màng trinh. Tập thể bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo trong và ngoài nước, quy tụ nhiều chuyên gia y tế am hiểu về vùng kín nữ giới, nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, đảm bảo thực hiện an toàn quy trình vá màng trinh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng ứng dụng và phát triển những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại vào công tác khám chữa bệnh, điển hình là với tiểu phẫu vá màng trinh. Về chi phí vá màng trinh tại Bệnh viện Thanh Nhàn, do được niêm yết theo bảng giá của Bộ Y tế nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ hợp lý của mức giá tại đây.

Cũng giống như nhiều bệnh viện công lập có tiếng khác tại thủ đô, người bệnh tìm đến Bệnh viện Thanh Nhàn thường phải xếp hàng dài chờ đợi để được hoàn thành thủ tục vào thăm khám vì quá tải. Do đó, chị em nên chủ động sắp xếp thời gian đến sớm để lấy mã số và lưu ý tự bảo vệ tư trang cá nhân tránh gặp phải kẻ gian lợi dụng tình trạng đông đúc để trộm cắp. 

7. Vá màng trinh ở đâu tại Hà Nội? Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 là cái tên không còn xa lạ với người dân và cũng là cơ sở y tế chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em đang tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh ở đâu. Địa chỉ y tế này chính là nơi chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh cho nhiều cán bộ của Đảng, Nhà nước, Quân đội cũng như người dân nếu có nhu cầu. Vì vậy, chị em có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh tại một cơ sở uy tín hàng đầu như Bệnh viện Quân đội 108.

Nơi đây đã tạo dựng dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhiều người dân vì chất lượng dịch vụ y tế và đội ngũ bác sĩ giàu y đức đang công tác tại bệnh viện. Họ đều là những lương y có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, là những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Chị em khi lựa chọn vá màng trinh tại bệnh viện sẽ được chính tay các bác sĩ giỏi thăm khám và tiến hành quy trình thực hiện tiểu phẫu. Công tác khám chữa bệnh và thực hiện thẩm mỹ y khoa bao gồm vá màng trinh tại Bệnh viện Quân đội 108 sẽ có sự hỗ trợ của các dụng cụ y tế được khử khuẩn sạch sẽ và hệ thống máy móc tối tân. Điều này góp phần giúp quy trình vá màng trinh diễn ra an toàn, chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả cao. 

Bệnh viện Quân đội 108 hiện phục vụ khám chữa bệnh cho người dân từ thứ 2 – thứ 7, nghỉ Chủ nhật. Nữ giới có nhu cầu có thể tới địa điểm vá màng trinh này cần chú ý đến khám và đăng ký vào thời điểm phù hợp với khung giờ làm việc ở đây. 

Những lưu ý sau khi vá màng trinh

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, màng trinh cũng rất mỏng manh, dễ bị tổn thương nếu chị em không tuân thủ các điều mà bác sĩ đã dặn dò và hướng dẫn. Vì vậy, để rút ngắn thời gian hồi phục và nhanh lành vết thương, chị em cần lưu ý một số điều sau:

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống của chị em cần đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng. Chị em nên bổ sung thêm các loại thực phẩm có lợi như rau củ, hoa quả tươi, uống đủ nước… để đảm bảo sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Một số thực phẩm nên kiêng để vết thương hồi phục nhanh chóng và thuận lợi là thịt gà, rau muống, hải sản… Đồng thời, chị em cũng nên hạn chế dùng đồ ăn nhanh, đông lạnh, cay nóng, dầu mỡ, nhiều đường, nước có gas.

Không sử dụng các chất có hại

Các chất kích thích, chất gây nghiện, đồ uống có cồn vô cùng có hại cho cơ thể phụ nữ, đặc biệt là sau khi vừa tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh. Vì vậy, chị em không nên lạm dụng rượu, bia, thuốc lá… để tránh làm thay đổi nội tiết tố và giúp vết thương mau lành.

Duy trì lối sống sinh hoạt đúng khoa học

Việc duy trì một lối sống khoa học cũng góp phần rút ngắn thời gian vết thương lành lại và phục hồi sức khoẻ. Chị em nên cân bằng công việc và thời gian nghỉ ngơi, tránh ở trong tình trạng áp lực kéo dài, để đầu óc thư giãn, ngủ đủ giấc, không thức khuya. Điều này giúp nội tiết tố hoạt động bình thường, chu kỳ kinh nguyệt ổn định, hạn chế gây ra tình trạng tăng dịch âm đạo cản trở quá trình bình phục. 

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?

Vệ sinh vùng kín đúng cách

Màng trinh sau khi vừa thực hiện thủ thuật vá sẽ vô cùng mỏng manh nên chị em cần chú ý chăm sóc vùng kín cẩn thận. Chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhẹ nhàng khi tắm rửa hàng ngày, ngày trong kỳ hành kinh và sau khi đi tiểu tiện, đại tiện. Tuyệt đối không được thụt rửa sâu vào âm đạo vì có thể gây tổn thương vùng kín, mất cân bằng môi trường âm đạo, gây ra viêm nhiễm, vết thương bị nhiễm trùng, thậm chí là khiến màng trinh bị rách. Chị em cũng cần lựa chọn loại đồ lót có chất liệu và kích thước phù hợp, không mặc đồ quá chật chội, bó sát vì sẽ cản trở lưu thông máu và không khí ở vùng kín, ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục của vết thương. 

Tránh vận động mạnh

Chị em cần hạn chế vận động mạnh với cường độ cao sau khi vừa thực hiện vá màng trinh. Mọi hoạt động từ đi lại, lên xuống xe máy, đi cầu thang, tập thể dục… đều cần thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn, không bước chân sải rộng và tránh đi giày cao gót. Đặc biệt là chị em cần tránh đi xe đạp, đá cầu, chạy, nhảy để màng trinh có thời gian hồi phục hoàn toàn.

Kiêng quan hệ tình dục và thủ dâm

Ngay sau khi vừa thực hiện vá lại màng trinh, chị em cần chú ý không được quan hệ tình dục và thủ dụng. Việc giao hợp quá sớm dễ gây ra những tình trạng nguy hiểm như chảy máu âm đạo, nhiễm trùng vết thương, viêm nhiễm phụ khoa… Thêm vào đó, việc quan hệ khi vừa mới thực hiện tiểu phẫu cũng khiến người đàn ông dễ phát hiện ra màng trinh đã được can thiệp tiểu phẫu, có thể dẫn đến mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm. Vì vậy, thời điểm quan hệ tình dục phù hợp sau khi vá màng trinh là khoảng 2 – 3 tháng tính từ khi hoàn thành tiểu phẫu. 

Tuân thủ đơn thuốc của bác sĩ

Nữ giới có thể được bác sĩ kê đơn sử dụng thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau khi vá màng trinh. Lúc này chị em cần tuân thủ sử dụng thuốc theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để đẩy nhanh quá trình bình phục. 

Tái khám theo đúng lịch hẹn

Việc tái khám đúng lịch hẹn sẽ giúp chị em được kiểm tra tình trạng hồi phục và đánh giá tiểu phẫu vá màng trinh có thành công hay không. 

Mong rằng nội dung bài viết đã giải đáp thắc mắc vá màng trinh bao nhiêu tiền và địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín tại Hà Nội của nhiều chị em đang quan tâm đến tiểu phẫu này. Nếu chị em phụ nữ vẫn còn câu hỏi hay có dự định thực hiện vá màng trinh an toàn ở địa bàn Hà Nội thì có thể liên hệ thông khung chat trực tuyến của Phòng khám đa khoa Thái Hà để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Xem thêm:

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến vá màng trinh:

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín?